Nhìn về hai dự án thành công của Vinhomes Riverside tại Hà Nội

Khi nền kinh tế phát triển, ý thức về nhu cầu cải thiện chất lượng sống của tần lớp trung lưu ngày càng tăng. Nếu như trước đây họ chỉ mong muốn được ở nhà đẹp, nhà rộng thì hiện tại, nhu cầu được sống trong một môi trường gần gũi với thiên nhiên cũng là một trong những nhân tố chính gắn chặt với nhu cầu của căn hộ cao cấp.

Một trong những doanh nghiệp đi đầu trong xu hướng nắm bắt thị hiếu tạo lập các dự án chung cư, biệt thự thiên về mảng xanh chính là Vinhomes. Các dự án nổi bật, tạo được nhiều dấu ấn cho cộng đồng phải kể đến là Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside The Harmony.

Trong đó, Vinhomes Riverside là một trong những dự án đầu tiên giúp Vinhomes tạo được ấn tượng với khách hàng.

Bằng cách dành nhiều khoảng không gian thiết kế mảng xanh, xây dựng hồ chứa nước để tái lập một môi trường sống thuần thiên nhiên. Các căn hộ và biệt thự của Vinhomes Riverside trước đó và Vinhomes Riverside The Harmony trong giai đoạn hiện tại đã thành lựa chọn nơi ngụ cư của phần lớn tần lớp trung lưu Hà Nội, TP.HCM…

Ngoài việc chú trọng đầu tư vào mảng xanh, hồ nước. Chủ đầu tư Vinhomes còn thiết lập quần thể các tiện ích cần thiết nhằm phục vụ đời sống cho cư dân. Chẳng hạn như các trường mầm non mẫu giáo, trường trung học theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các siêu thị, trung tâm mua sắm cũng được chủ đầu tư cho thiết kế bà vận hành, giúp cho cư dân tiện lợi trong quá trình mua sắm phục vụ cho đời sống thường nhật.

Sau sự thành công của Vinhomes Riverside, đại dự án tiếp theo của Vinhomes cũng đã được động thổ. Đó là dự án Vinhomes Riverside The Harmony Hà Nội. Đây có thể nói là một dự án Vinhomes Riverside Hà Nội 2.0 với tiêu chuẩn kiến trúc và môi trường cũng giống như đại dự án Riverside đã thành công trước đó.

Ngay sau khi dự án Vinhomes Riverside 2.0 được khởi công, nhiều khách hàng đã đặt chổ trước và đây hứa hẹn lại là một dự án cầu lớn hơn cung thứ 2 của Vinhomes.

Nếu bạn quan tâm đến dự án Vinhomes Riverside The Harmony, ngay bây giờ có thể đặt mua trước tại website Vinhomes Riverside Ha Noi.