dịch vụ kế toán trọn gói

Vì sao doanh nghiệp mới nên lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói?

Việc dùng dịch vụ kế toán trọn gói thuê ngoài đang là lựa chọn hàng đầu của các công ty mới thành lập, vì sao như vậy? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những lợi ích của dịch vụ kế toán trọn gói và những lý do các startup nên lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.

dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ kế toán trọn gói phù hợp với các doanh nghiệp mới thành lập

Thế nào là dịch vụ kế toán trọn gói?

Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán thường phân chia gói dịch vụ của mình thành 2 nhóm chức năng rõ ràng. Đó là công tác thực hiện nghiệp vụ kế toán và công tác thực hiện nghiệp về vụ thuế.

Trong đó, nghiệp vụ chuyên về kế toán có nhiệm vụ thực hiện các công việc sau cho các doanh nghiệp.

– Đảm nhận kiểm tra, phân tích các hóa đơn và chứng từ chi hàng tháng xem công tác thực hiện thu chi có đúng Luật kế toán thuế hiện hành hay không.

– Thực hiện công tác nhập liệu chứng từ vào hệ thống phần mềm kế toán, in ấn các loại sổ sách, lưu trữ chứng từ theo quy định hiện hành.

– Trực tiếp làm việc với công ty kiểm toán nếu có yêu cầu từ các doanh nghiệp.

Với gói dịch vụ báo cáo thuế, công ty dịch vụ kế toán sẽ đảm trách các công việc như sau:

– Lập và nộp hồ sơ khai thuế đúng với quy định của Nhà nước;

– Lập báo cáo nghĩa vụ ngân sách Nhà nước;

– Đồng thời doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán là người có trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế về hệ thống kế toán của doanh nghiệp.

Trên đây là thông tin các đầu công việc về dịch vụ kế toán và báo cáo thuế, còn đầu công việc của dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm cả hai gói dịch vụ: kế toán và dịch vụ báo cáo thuế.

Vì sao doanh nghiệp mới thành lập nên lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói?

Thường thì các startup đều là những doanh nghiệp nhỏ, có nguồn lực tài chính hạn chế. Đồng thời, trong giai đoạn đầu tiên, các doanh nghiệp mới thường dành nguồn lực để tập trung vào việc tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường, khai thác tối đa hiệu suất sản xuất.

Việc tập trung vào kinh doanh dễ khiến công tác hành chính kế toán bị bỏ bê, không được chú trọng. Hoặc nhiều chủ doanh nghiệp cho rằng công tác tài chính kế toán không quan trọng, rồi từ đó ít quan tâm, không đầu tư nguồn nhân lực có kinh nghiệm và sự hiểu biết để đảm bảo nền tảng vững chắc cho công tác kế toán thuế. Hoặc thực tế hơn, nhiều doanh nghiệp không đủ nhân lực để bố trí đầy đủ phòng ban từ đội ngũ sales, marketing, đơn vị sản xuất, rồi đến phòng kế toán.

Sự thiếu tập trung đầu tư vào công tác kế toán thuế nhiều khả năng sẽ gây ra các rắc rối liên quan đến thuế, rồi doanh nghiệp bị phạt, hoặc nguy hiểm hơn là bị cấm hoạt động và dính đến pháp lý.

ASC Consulting, đơn vị kế toán thuế đủ sức giúp doanh nghiệp an tâm về công tác tài chính kế toán

Để trợ giúp cho các doanh nghiệp mới thành lập được tiếp cận với công tác kế toán thuế chuẩn mực, chính xác và an toàn. Công ty Tư vấn ASC Consulting hiện có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau.

Chính sách giá đa dạng được tổ chức phù hợp với từng bước trong giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

Ngay ở giai đoạn mới thành lập công ty, ASC Consulting có gói dịch vụ khai thuế ban đầu, giúp doanh nghiệp đủ điều kiện đi vào hoạt động chính thức.

Sau đó, tùy tình hình doanh thu, tùy vào số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh trong tháng, doanh nghiệp chỉ phải trả mức giá phù hợp với đơn vị của mình.

Thêm nữa, ASC Consulting là doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kế toán thuế. ASC Consulting đang đảm nhận thực hiện dịch vụ kế toán cho hàng ngàn doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM.

Lựa chọn dịch vụ kế toán thuế tại ASC Consulting, doanh nghiệp của bạn sẽ được cam đoan về độ bảo mật, cũng như ký các cam kết khác về tính đúng đắn của công tác kế toán thể hiện trên hợp đồng.

Thông tin về dịch vụ kế toán thuế của Công ty ASC Consulting mời bạn xem dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ASC

07 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

0917 199 133 ( MR. Nghị )

Hotline: 1900 4782

Email: info@ketoan24h.com.vn