Làm sao tạo số điện thoại ảo khi đăng ký Gmail?

Làm thế nào để tạo số điện thoại ảo khi đăng ký các tài khoản như Gmail, Yahoo, Facebook…? Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo quốc tế và Việt Nam.

Số điện thoại ảo là gì?

Như chúng ta đều biết, Gmail chỉ cho phép mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký tối đa 4 gmail. Nếu như chẳng may trong trường hợp chúng ta quên mật khẩu, không thể khôi phục tài khoản gmail. Thêm nữa, số điện thoại của chúng ta đã đăng ký gmail vượt quá giới hạn cuả Google. Trong trường hợp như thế này này, bạn sẽ cần đến số điện thoại ảo.

Vậy số điện thoại ảo là gì?

Số điện thoại ảo là những số điện thoại được công khai để bất kỳ người dùng nào cũng có thể dùng để dùng để nhận tin nhắn từ các dịch vụ web như Facebook, Gmail…

Thật ra, trên danh nghĩa tuy mang tiếng là “số điện thoại ảo” nhưng như đây là những số điện thoại thật, tuy nhiên, chúng ta lại là những người không thể sở hữu nó.

Có thể tìm các dịch vụ số điện thoại ảo ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều các trang web cho phép chúng ta sử dụng số điện thoại ảo, tuy nhiên đa số các số điện thoại trong những dịch vụ này là số điện thoại của Mỹ và Châu Âu. Cũng có một vài trang web cung cấp số điện thoại ảo Việt Nam, nhưng đa số chúng ta phải trả phí.

Các dịch vụ số điện thoại ảo miễn phí thì tất cả các tin nhắn đều được công khai trên web, một số trang web có chức năng refresh tự động thì chúng ta không cần phải refresh sau khi sử dụng số điện thoại ảo để đăng ký các dịch vụ kích hoạt. Còn các dịch vụ số điện thoại ảo có phí thì tin nhắn của chúng ta ở dạng cá nhân, chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy và điều này sẽ an toàn hơn.

Để sử dụng số điện thoại ảo thì trước hết bạn cần chuẩn bị sẵn một danh sách các số điện thoại cần thiết, bởi vì, một số các số điện thoại miễn phí bị liệt vào danh sách đen của Google, Facebook… và chúng bị cấm sử dụng. Do đó, bạn cần lưu ý sử dụng các dịch vụ số điện thoại ảo mới, số điện thoại chưa có nhiều người sử dụng.

Để tìm kiếm các dịch vụ số điện thoại ảo có ít người sử dụng, sau khi tìm kiếm trên Google, thay vì click vào các kết quả hàng đầu, bạn nên click các trang 3 hoặc 4 để có được các số điện thoại chất lượng.

Nhằm giúp cho các bạn có thể thuận tiện sử dụng số điện thoại vào các mục đích cá nhân, tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu một số trang web cung cấp dịch vụ phổ biến và dễ sử dụng nhất.

Để tìm số điện thoại ảo để sử dụng cho việc đăng ký Gmail, Facebook… mời bạn ghé thăm link sau:

Cách tạo số điện thoại ảo để nhận tin nhắn


* Tài liệu tham khảo:

Cách tạo số điện thoại ảo năm 2019

184 thoughts on “Làm sao tạo số điện thoại ảo khi đăng ký Gmail?

 1. [url=https://benicar365.com/]benicar best price[/url] [url=https://triamterenebenzathiazide.com/]buy triamterene[/url] [url=https://azithromycin36.com/]buy azithromycin[/url] [url=https://dipyridamol.com/]generic dipyridamole[/url] [url=https://priligydapoxetin.com/]priligy tablets[/url]

 2. Hi there, just became alert to your blog through
  Google, and found that it’s truly informative.
  I’m gonna watch out for brussels. I will appreciate if you continue this in future.
  Many people will be benefited from your writing.
  Cheers!

  P.S. If you have a minute, would love your feedback on my new website
  re-design. You can find it by searching for «royal cbd» — no sweat if
  you can’t.

  Keep up the good work!

Leave a Reply

Your email address will not be published.