bùi ngọc phương hiếu

“Một bước lấy VISA Anh, Mỹ với chính sách Đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ”, Phó giám đốc Bùi Ngọc Phương Hiếu

“Làm sao để được định cư tại Anh, Mỹ trong giai đoạn hiện nay?” là câu hỏi mà nhiều bạn đọc quan tâm và đặt vấn đề với chúng tôi. Để giải tỏa băn khoăn của các bạn, chúng tôi đặt vấn đề với ông Bùi Ngọc Phương Hiếu, Phó Giám đốc Creative Consulting & Education và được giải đáp với nội dung bên dưới như sau.

bùi ngọc phương hiếu

Theo ông Bùi Ngọc Phương Hiếu, hồi năm 2017 Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ ra dự luật đầu tư nước ngoài để thu hút dòng vốn ngoại tệ với ưu đãi: Chỉ cần mua bất động sản, mua cổ phần, hoặc thành lập doanh nghiệp tại Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được cấp quốc tịch chính thức. Thậm chí, nhà đầu tư còn không cần lưu trú thường xuyên. Hạn mức đầu tư tối thiểu ở hiện tại chỉ 250,000 USD.

Điểm nổi bật được các nhà đầu tư ưa thích là, sau khi mua bất động sản, nhà đầu tư được quyền bán ra sau 3 năm. Với tình hình kinh tế trong đà tăng trưởng trở lại, mức lợi nhuận trong lĩnh vực bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ có thể lên đến 30%.

Cũng theo ông Bùi Ngọc Phương Hiếu, với chương trình đầu tư bất động sản, chỉ sau 2 tháng nộp hồ sơ là đã được xem xét hồ sơ cấp VISA. Ngoài ra, theo luật Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư được bảo lãnh vợ (chồng) và con cái dưới 18 tuổi sang sinh sống tại châu Âu. Điều đặc biệt là cả gia đình đều được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cùng một lúc.

Ông Bùi Ngọc Phương Hiếu cho rằng, đây chính là con đường ngắn nhất và đơn giản nhất để sang Anh, Pháp và Mỹ. Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ có hiệp định visa E-2, có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thì có thể xin visa E-2. Ngoài ra, nước Anh cũng có chính sách ưu ái cho công dân Thổ Nhĩ Kỳ. Một khi có quốc tịch Thổ, sau 5 năm, bạn được phép thành lập công ty, xin visa làm việc. Đặc biệt, Thổ Nhĩ Kỳ có ký kết chính sách miễn thị thực liên thông với 117 quốc gia trên thế giới.

Theo ông Bùi Ngọc Phương Hiếu, điều kiện để được đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ là phải trên 18 tuổi, chưa từng vi phạm pháp luật và đặt biệt là bạn không cần chứng minh tài chính.

Mọi chi tiết về các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, mời bạn liên hệ với Công ty Tư vấn Sáng Tạo với thông tin như sau:

Creative Consulting and Education Co. Ltd.

282B Nguyễn Trong Tuyen, Ward 10, Phu Nhuận Dist, HCM

299 Victoria Street, Abbotsford 3067 Melbourne, Victoria

061 478012999

Tel: 0914117122/ 0908347711

Email: sangtao@sangtao.info – hieu.bui@sangtao.info: